มูลนิธิจาวลา แชริตี้ สนับสนุนการเดินทางพร้อมที่พัก บีทูปาย พรีเมียร์ รีสอร์ท ให้กับมูลนิธิ Make-A-Wish ในกิจกรรมสานฝันให้แก่น้องผู้ป่วย

เมื่อวันที่ 2-5 ตุลาคม 2561 มูลนิธิจาวลา แชริตี้ ร่วมกับเครือโรงแรมบีทู ได้สนับสนุนการเดินทางและที่พักบีทูปาย พรีเมียร์ รีสอร์ท จ.แม่ฮ่องสอน ให้กับมูลนิธิ Make-A-Wish ในกิจกรรมสานฝันให้แก่น้องผู้ป่วยของมูลนิธิฯ ซึ่งมูลนิธิดังกล่าวเป็นองค์กรการกุศลระหว่างประเทศ มีวัตถุประสงค์ในการสานฝันให้กับเด็กผู้ป่วยด้วยโรคร้ายแรงและเสี่ยงต่อการเสียชีวิตที่อายุระหว่าง 3 -18 ปี โดยดำเนินการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ ตามลักษณะความฝันของเด็กผู้ป่วย เพื่อเป็นกำลังใจให้เด็กๆสามารถต่อสู้กับโรคร้ายได้อย่างมีความหวัง มีพลัง และมีความสุขในทุกช่วงของชีวิต

ในครั้งนี้ได้มีการจัดกิจกรรมสานฝันให้แก่เด็กหญิงวนิชชา บุญเฉลิมชัย หรือน้องวิว อายุ 14 ปี ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (JDM) ซึ่งอยู่ในความดูแลของสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ผู้มีความฝันอยากไปเที่ยวทางธรรมชาติ และสัมผัสกับบรรยายกาศในภาคเหนืออย่าง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน แต่ด้วยอาการป่วยของน้องวิวจึงไม่ค่อยมีโอกาสออกไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆมากนัก จึงได้มีการจัดกิจกรรมสานฝันให้แก่น้องวิว ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยพาน้องวิวและคุณแม่ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆโดยเริ่มที่ ปางอุ๋ง, หมู่บ้านรักไทย, อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา, จุดชมวิวบ้านลุกข้าวหลาม, ทะเลหมอกที่หยุนไหล, หมู่บ้านสันติชล, วัดน้ำฮู, Coffee in love, สะพานประวัติศาสตร์ปาย, โป่งน้ำร้อนท่าปาย, สะพานบุญ, ถนนคนเดินปาย และได้พักค้างคืนที่บีทูปาย พรีเมียร์ รีสอร์ท เป็นเวลา 4 วัน 3 คืน

ทางมูลนิธิจาวลาฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมสานฝันให้แก่น้องวิวร่วมกับมูลนิธิฯ Make-A-Wish และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การท่องเที่ยวและพักผ่อนที่บีทูปาย พรีเมียร์ รีสอร์ท ของน้องวิวในครั้งนี้ จะเป็นช่วงเวลาดีดีที่จะทําให้น้องวิวและครอบครัวมีพลังกาย พลังใจ ในการต่อสู้กับโรคภัยที่เป็นอยู่ได้อย่างมีพลังที่เต็มไปด้วยความสุขต่อไป

หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ที่ Email: support@chawlacharity.org หรือติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ www.chawlacharity.org และ www.facebook.com/ChawlaCharity

Photo Gallery

ภาพบรรยากาศมูลนิธิจาวลา แชริตี้ สนับสนุนการเดินทางพร้อมที่พัก บีทูปาย พรีเมียร์ รีสอร์ท ให้กับมูลนิธิ Make a wish ในกิจกรรมสานฝันให้แก่น้องผู้ป่วย

Where you encouraged or excited by what you read on this website?
if so, please forward it to friends and help us make some noise for
Chawla Charity Foundation!MY INFOMATION :

My name:*
My email:*


I WOULD LIKE TO SEND THIS TO :

Friend's email:*
Email:* (maximum 250 characters allowed)
(* required fields)
 
download
partnership