มูลนิธิจาวลาแชริตี้ บริจาคชุดเครื่องนอนเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการปฏิบัติธรรม ณ ร้านอาหาร เจกวนอิม จ.เชียงใหม่

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 มูลนิธิจาวลาแชริตี้ร่วมกับเครือโรงแรมบีทู ได้ไปนำผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดเท้า ปลอกผ้านวม ไปบริจาคให้ ณ ร้านอาหาร เจกวนอิม ต.วัดเกต อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทางร้านได้แบ่งพื้นที่ร้านบริเวณชั้นล่างให้บริการประกอบอาหารเพื่อจำหน่ายแก่ผู้ที่รับประทานอาหารเจ และพื้นที่ชั้นสองของอาคาร(ห้องพระอรียเมตไตรย)เป็นสถานที่จิตอาสาสำหรับใช้ปฎิบัติธรรม ศูนย์ปฏิบัติธรรมนี้จัดตั้งขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ต้องการปฏิบัติธรรม บวชจิต หรือการเปิดประตูธรรมในใจให้รับรู้ถึงพระพุทธศาสนาและศรัทธาในพระโพธิสัตว์ ซึ่งสามารถบรรจุคนได้ถึง 100 คนต่อ 1 รุ่น

สำหรับการไปบริจาคในครั้งนี้ทางมูลนิธิจาวลา แชร์ริตี้ ได้นำไปบริจาคได้แก่ ผ้าเช็ดตัว 219 ผืน, ผ้าเช็ดเท้า 92 ผืน, ผ้าปูที่นอน 160 ผืน และปลอกผ้านวม 160 ผืน โดยทางจิตอาสาจะนำผ้าปูที่นอนและปลอกผ้านวมที่ได้รับบริจาคไปเย็บดัดแปลง ปรับปรุง เป็นปลอกหมอน เครื่องนุ่งห่ม ผ้าปูนอน ผ้าห่มนอน หรือสิ่งของที่จะต้องใช้สำหรับผู้ที่มาปฏิบัติธรรมในแต่ละรุ่น เพื่อให้ใช้งานได้จริง เกิดประโยชน์แก่สาธารณะชนที่มาประชุมธรรมซึ่งจะมีการจัดขึ้นอยู่เรื่อยๆ ตามวาระกำหนด

มูลนิธิจาวลา แชร์ริตี้ ขอขอบคุณทุกการสนับสนุน ทุกการแบ่งปันของท่านผ่านทางมูลนิธิฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรเรา ไม่ว่าจะเป็นการสละเวลาเข้ามาช่วยเหลือหรือการบริจาคเงินสนับสนุนองค์กร เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะรับฟังความคิดเห็นและคำแนะนำของทุกท่าน ขอบพระคุณมากค่ะ หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ chawlacharity.org

Photo Gallery

Where you encouraged or excited by what you read on this website?
if so, please forward it to friends and help us make some noise for
Chawla Charity Foundation!MY INFOMATION :

My name:*
My email:*


I WOULD LIKE TO SEND THIS TO :

Friend's email:*
Email:* (maximum 250 characters allowed)
(* required fields)
 
download
partnership